Chuyện Đó ĐâySao ViệtShowbiz

Trailer Running Man Vietnam Mùa 2: Chơi Là Chạy” đã chính thức được hé lộ sau bao ngày khiến fan ngóng trông.

Trailer Running Man Vietnam Mùa 2: Chơi Là Chạy” đã chính thức được hé lộ sau bao ngày khiến fan ngóng trông. Đặc biệt, thành viên Jack vẫn xuất hiện trong đoạn trailer, dù trước đó nhiều netizen yêu cầu chương trình “gạch tên” nam ca sĩ khỏi đội hình năm nay vì các ồn ào đời tư.

Trước buổi giao lưu trực tuyến , poster giới thiệu chương trìnhRunning Man Vietnam mùa 2 được công bố chính thức, có đầy đủ các thành viên từng xác nhận bao gồm: Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Trường Giang, Karik và đặc biệt là Jack.

Jack vẫn xuất hiện trong trailer "Running Man Vietnam" mùa 2, đơn vị sản xuất nói gì? ảnh 1

 
Poster siêu anh hùng đầy đủ 9 thành viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Poster chương trình Running Man Vietnam mùa 2 có 9 thành viên.

Trong đoạn trailer của chương trình vẫn có sự xuất hiện của Jack dù thời lượng ít ỏi chỉ vài giây, và đây cũng chính là những tập ghi hình đầu tiên. Ở phần cảnh được cho là quay hình tại Hàn Quốc dường như đã vắng hình bóng nam ca sỹ, cụ thể trong một cảnh quay chỉ có 8 vị trí, tương đương với 8 thành viên của đội hình Running Man Vietnam mùa 2. Điều này càng khiến nhiều netizen cho rằng Jack đã không cùng các đồng nghiệp sang Hàn Quốc ghi hình vào cuối tháng 8 vừa qua.

Jack vẫn xuất hiện trong trailer "Running Man Vietnam" mùa 2, đơn vị sản xuất nói gì? ảnh 4

Một cảnh quay tại Hàn Quốc chỉ có 8 thành viên, điều này khiến netizen nghi vấn Jack đã vắng mặt.

Trailer Running Man Vietnam mùa 2

Bên cạnh sự xuất hiện của Jack, trailer thứ 2 của Running Man Vietnam – Chơi là chạy đã hé lộ loạt bối cảnh ghi hình hoành tráng tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Ban đầu, Jack đã đánh úp Liên Bỉnh Phát nhưng bị đàn anh dễ dàng phát hiện. Can đảm đòi xé bảng tên của Người Năng Lực nhưng sau đó, Jack lại tơi tả khi bị Trường Giang đè xuống sân. Không chỉ vậy, anh còn trượt chân té khi chơi game đá banh.

Jack trượt chân té, lần khác thì bị Trường Giang “Xử đẹp”

Trước đó Jack cũng dùng hết năng lực để đuổi xé biển tên Liên Bỉnh Phát

Dễ nhận ra, có nhiều địa điểm quen thuộc với giới trẻ như Nhà Văn hóa Sinh viên (TP.HCM), các khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, Hạ Long… Trong khi đó, Seoul – Incheon – Siheung là 3 địa điểm quay ở Hàn. Cùng với dàn staff khủng,Running Man Vietnam mùa 2 là chương trình đầu tư nhất năm 2021 và hứa hẹn sẽ bùng nổ với nhiều tình tiết, cú twist gây bất ngờ.

Tập 1 Running Man Vietnam lên sóng lúc 20h30 ngày 19/9 trên siêu ứng dụng VieON và HTV7.

Running Man Vietnam – Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất sẽ được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7, bắt đầu từ 19/9/2021.

Nguồn: VieZ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button