FeaturedUncategorized

Ronaldo được đề nghị không tự đưa con đi học tránh tắc đường

Ronaldo được biết đến là người cha mẫu mực. Dù bận rộn nhưng anh luôn dành thời gian để đưa con trai đi học hay dạy dỗ bé nhiều kỹ năng trong cuộc sống.

Mặc dù bận rộn với công việc nhưng Ronaldo chưa bao giờ lơ là việc chăm sóc con. Trước đây, báo chí từng đăng tải hình ảnh anh dắt tay cậu con trai Cristiano Ronaldo Jr tới trường học. Hình ảnh này bất ngờ gây sốt trở lại và trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Ronaldo tự mình đưa con trai đi học. (Ảnh: The Mirror)

Theo ghi nhận của phóng viên, hai bố con vừa đi vừa nói chuyện rất vui vẻ. Không biết cậu con trai nói gì nhưng Ronaldo liên tục mỉm cười. Có thể nói, từ khi lên chức bố, siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha rất yêu thương và chăm sóc con chu đáo.

Cậu từng chia sẻ với The Mirror: “Mối quan tâm hàng đầu của tôi chính là gia đình. Trong cuộc đời tôi, con trai là điều quan trọng nhất. Tôi muốn con trai theo nghiệp bóng đá của mình tuy nhiên nếu thích thứ gì đó cháu hoàn toàn có thể theo đuổi. Thời gian vẫn còn dài nên tôi cũng chưa cần phải bận tâm đến nó nhiều.”

Hai bố con nói chuyện rất vui vẻ. (Ảnh: The Mirror)

Bên cạnh việc Ronaldo đưa con đi học, cư dân mạng cũng từng lan truyền câu chuyện nhiều phụ nữ cằn nhằn chồng: “Ngay cả siêu sao bóng đá nổi tiếng cũng đích thân đưa con tới trường được thì anh cũng làm được.” Sau đó, các ông bố đã siêng năng đưa con đi học hơn nhưng với mục đích xin chữ ký của thần tượng. Trước tình trạng này, phía nhà trường đề nghị nam cầu thủ ở nhà để tránh tình trạng tắc đường.

Cư dân mạng không khỏi bật cười trước câu chuyện này, một số nhận định: “Đúng là khổ mà, muốn làm một ông bố tốt nghe cũng khó nha.” Ngoài ra, mọi người đã dành lời khen cho siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha bởi dù bận rộn nhưng anh lại cực kỳ chăm chút và để ý tới con trai. Nam cầu thủ luôn dành thời gian để tâm sự, dạy dỗ con.

Cư dân mạng không khỏi bật cười trước câu chuyện hài hước. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Khổ thân chưa, là người nổi tiếng cũng có cái khổ riêng nhé. Bây giờ muốn làm một ông bố tốt nghe cũng khó nha.”

“Trời ơi, đáng yêu chưa, hai bố con đi cứ nói chuyện tíu tít vậy luôn đó. Có những đứa bé vừa sinh ra đã ở vạch đích rồi.”

“Ronaldo có thể đào hoa nhưng là do chưa tìm được người thật sự yêu thương, cậu ấy là một người cha tốt.”

Được biết, không chỉ đưa đi học, Ronaldo còn dạy cho con nhiều điều. Anh luôn hướng quý tử đi làm thêm nếu muốn có tiền chi tiêu. Ngoài ra, những lúc rảnh rỗi, anh sẽ dạy con kỹ năng hoặc cách hòa đồng với mọi người. Anh đã tự mình làm gương để con trai noi theo.

Ronaldo luôn dạy dỗ con trai cẩn thận, chu đáo. (Ảnh: AP)

Nam cầu thủ không bao giờ dùng roi vọt để dạy con mà thay vào đó là áp dụng biện pháp đặc biệt. Trong nhà cầu thủ CR7 luôn có chiếc ghế “kỷ luật”. Mỗi khi con trai mắc lỗi, Ronaldo sẽ đặt chiếc ghế trong góc nhà, con phải ngồi lên để suy nghĩ lại những chuyện đã làm.

Hiện tại, cậu bé Cristiano Ronaldo Jr thường theo bố tham gia các sự kiện lớn. Nhiều cư dân mạng mong rằng, sau này cậu lớn lên sẽ xuất sắc và nối nghiệp người bố nổi tiếng. Còn bạn nghĩ gì về cách mà Ronaldo dạy con, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Nguồn: Yan News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button