Sao ViệtShowbiz

Đón sinh nhật tại bệnh viện: Ngưỡng mộ mối quan hệ hậu ly hôn của MC Thảo Vân và nghệ sĩ CôNG Lý, chi tiết về vợ mới kém 15 tuổi càng đặc biệt!

NS CôNG Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng nhập viện, nhiều khán giả đã gửi lời chúc tốt đẹp đến nam nghệ sĩ khi đón tuổi mới trong bệnh viện.

Ngày 16/10, dàn diễn viên VTV gồm Doãn Quốc Đam, Mạnh Hưng, Minh Tít,… đã mang bánh kem tới mừng sinh nhật NS CôNG Lý tại bệnh viện. Đây cũng là lần đầu nam nghệ sĩ lộ diện sau 3 tháng nhập viện điều trị sức khoẻ.

Ngoài ra, trên trang cá nhân, MC Thảo Vân cũng đăng tải hình ảnh cùng con trai tổ chức sinh nhật cho NS CôNG Lý, kèm theo đó là lời chúc tốt đẹp đến chồng cũ: “Mong mọi điều tốt lành nhất đến với bố Tít. Tuổi mới bình an nhé bố Tít, khoẻ nhanh nào về còn tập Táo Quân”. Trong hình ảnh còn có sự xuất hiện của vợ hiện tại của NS Công Lý. Có thể thấy NS CôNG Lý trông gầy hơn so với trước nhưng sức khoẻ đã tiến triển sau nhiều ngày điều trị, vẻ mặt cũng lộ rõ sự hạnh phúc khi nhận được tình cảm, sự quan tâm của gia đình.

NS CôNG Lý quây quần bên gia đình đón tuổi mới. Xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, tươi tắn sau khoảng thời gian dài nhập viện điều trị

Nam nghệ sĩ hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm của đông đảo đàn em trong nghề

Dù đã ly hôn nhưng MC Thảo Vân vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp với chồng cũ, cùng nhau chăm sóc cho con trai. Hơn hết, điều đáng ngưỡng mộ là nữ MC nổi tiếng cũng rất thân thiết với Ngọc Hà – bà xã kém 15 tuổi của NS CôNG Lý. Bên dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ và khán giả đã để lại lời chúc, hi vọng “cô Đẩu” sẽ sớm bình phục và trở lại với sân khấu.

Dù đã ly hôn nhưng MC Thảo Vân và NS CôNG Lý vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, đặc biệt cô cũng rất thân thiết với vợ mới của nam nghệ sĩ

Vào cuối tháng 7 vừa qua, NS CôNG Lý nhập viện khẩn vì bị trượt chân ngã tại nhà. Hiện tại, nam nghệ sĩ vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện và sức khoẻ cũng có tiến triển tốt

Nguồn: Kênh14

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button