FeaturedUncategorized

Nam sinh cởi trần, chạy 8 km quanh bờ Hồ đuổi theo đội bóng Arsenal giờ ra sao?

Năm 2013, đội bóng Arsenal lần đầu tiên đến Việt Nam có chuyến giao hữu quốc tế với đội tuyển Việt Nam. Với sức nóng không tưởng thời ấy, nam sinh Vũ Xuân Tiến (trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương) đã cởi trần, chạy tận 8km quanh bờ hồ để đuổi theo xe buýt của đội bóng.

2 thánh cuồng thần tượng khiến cả nước sốc nặng 10 năm trước: Người được mời mức lương 100 triệu/tháng, người sợ hãi phải khóa trang cá nhân - Ảnh 4.

Nam sinh cởi trần chạy theo xe đội bóng Arsenal

2 thánh cuồng thần tượng khiến cả nước sốc nặng 10 năm trước: Người được mời mức lương 100 triệu/tháng, người sợ hãi phải khóa trang cá nhân - Ảnh 5.

Running Man năm nào còn được cầu thủ Arsenal mời lên xe chụp ảnh giao lưu

Hành động này đã gây ấn tượng với các “thủ thành” và sau đó được đội bóng Arsenal mời lên xe giao lưu chụp ảnh. Nhiều báo lớn quốc tế cũng đã đưa tin về sự việc này, đặt biệt hiệu cho Xuân Tiến là “Running Man”.

Cậu bạn nổi tiếng nhanh chóng sau một thời gian ngắn. Cụ thể, Xuân Tiến được đón xe VIP đến SVĐ Mỹ Đình xem Arsenal thi đấu. Sau đó còn được đích thân HLV Arsenal – “Giáo sư” Wenger mời qua Anh xem đội bóng này thi đấu trực tiếp.

2 thánh cuồng thần tượng khiến cả nước sốc nặng 10 năm trước: Người được mời mức lương 100 triệu/tháng, người sợ hãi phải khóa trang cá nhân - Ảnh 6.

Nhiều báo quốc tế đưa tin về sự kiện này

Tận dụng sự nổi tiếng, có một thời gian Xuân Tiến miệt mài “chạy show”, đóng quảng cáo, hợp tác với các ca sĩ nổi tiếng như Hương Tràm, Hiền Thục… Thậm chí, anh chàng còn từng tiết lộ được 1 thương hiệu trả mức lương lên đến 100 triệu/tháng để phát triển thương hiệu nhưng đã từ chối.

Tuy nhiên, hiện tại thì Xuân Tiến chọn cuộc sống kín tiếng hơn. Anh chàng tập trung vào học hành. Sau đó, nam sinh đã không đi theo ngành liên quan đến Y dược mà chọn trở thành BTV Thể thao của VTV. Có thể nhận thấy, công việc sau này của Tiến vẫn ít nhiều liên quan đến đam mê bóng đá của mình.

2 thánh cuồng thần tượng khiến cả nước sốc nặng 10 năm trước: Người được mời mức lương 100 triệu⁄tháng, người sợ hãi phải khóa trang cá nhân - Ảnh 7.

2 thánh cuồng thần tượng khiến cả nước sốc nặng 10 năm trước: Người được mời mức lương 100 triệu⁄tháng, người sợ hãi phải khóa trang cá nhân - Ảnh 7.

Anh chàng đã trở thành BTV thể thao của đài truyền hình

Nguồn: Kênh14

https://vietcetera.com/vn/toc-tien-co-the-bi-quan-tieu-cuc-nhung-dung-bo-cuoc-voi-chinh-minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button