Sao ViệtShowbiz

Minh Hằng gây ngỡ ngàng khi đổi sang tóc tomboy lạ lẫm

Kể từ khi thăng hạng nhan sắc và được báo quốc tế gọi là “nữ thần tóc đẹp”, Minh Hằng dường như chỉ gắn bó với kiểu tóc dài bồng bềnh này.

Là một ca sĩ, diễn viên, Minh Hằng gắn với rất nhiều hình tượng khác nhau trong những năm hoạt động. Sau một thời gian gắn bó với kiểu tóc dài “nữ thần”, người đẹp sinh năm 1987 khiến khán giả bất ngờ với sự thay đổi này.

Mái tóc dài của Minh Hằng thời gian này. (Ảnh: FBNV)

Mới đây trên trang cá nhân, Minh Hằng đăng loạt đoạn story (tin tồn tại trong 24 giờ) với diện mạo mới. Giọng ca Một Vòng Trái Đất ăn mặc đơn giản cùng với đó là mái tóc tém vừa lạ lại vừa quen.

Hình ảnh này khiến nhiều người phải “giật mình” khi không rõ vì lý do gì mà Minh Hằng lại đột ngột thay đổi sang kiểu tóc cá tính như thế này. Mái tóc từng được “phù phép” rất nhiều lần thế nhưng mái tóc dài “nữ thần” vẫn giúp cô thăng hạng nhan sắc nhiều nhất.

Dân tình ngỡ ngàng với tóc mới của Minh Hằng. (Ảnh: FBNV)

Còn nhớ vào thời điểm tháng 8/2021, Minh Hằng từng gây bão từ Việt Nam sang đến xứ Trung vì quá xinh đẹp. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Ngôi Nhà Hạnh Phúc chia sẻ nhẹ bức ảnh selfie ngay sau lúc đi gội đầu, làm tóc về. Cô để tóc tỉa layer dài cùng với phần mái bay đậm chất Hàn Quốc. Độ bồng bềnh đạt đến mức hoàn hảo là điều khiến Minh Hằng thăng hạng nhan sắc rất nhiều. Lúc này, Minh Hằng gây sốt trong nước với kiểu tóc mới và thậm chí còn được báo Trung gọi là “nữ thần tóc đẹp”. Chính vì thế mà trong suốt một năm qua, Minh Hằng biến hóa hình ảnh đa dạng nhưng vẫn trung thành với mái tóc “vía” này.

Mái tóc tỉa layer bồng bềnh giúp Minh Hằng thăng hạng “nữ thần”. (Ảnh: IG)

Suốt một năm nay, Minh Hằng cũng chỉ “làm thân” với kiểu tóc tỉa layer. (Ảnh: IG)

Từ mái tóc xinh đẹp bỗng đổi sang tóc tomboy cá tính, dân tình ngỡ ngàng không biết vì lý do gì mà nữ ngôi sao quyết định “chơi lớn” như thế.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Tóc dài đang đẹp mà chị ơi.”

“Đang như nữ thần sao tóc mới ‘men lì’ vậy nhỉ.”

“Tóc nào cũng xinh nhưng mà tóc dài bồng bềnh mới là chân ái.”

“Hú hồn, chị đang đóng phim mà tưởng chơi lớn đổi tóc.”

“Nhìn mà nhớ phim cũ quá.”

Tuy nhiên, mái tóc này thực ra chỉ là tạo hình trong bộ phim Mẹ Ác Ma Cha Thiên Sứ của Minh Hằng mà thôi. Trong một đoạn story khác, Minh Hằng viết: “Nhớ Đông Dương quá”. Nếu theo dõi Minh Hằng từ lâu thì hẳn nhiều người đã nhanh chóng nhận ra cô đang nhắc đến vai chính của mình trong phim truyền hình Vừa Đi Vừa Khóc.

Minh Hằng bồi hồi nhớ vai diễn Đông Dương. (Ảnh: FBNV)

Phim phát sóng từ năm 2014, tính đến nay đã được 7 năm thế nhưng nữ diễn viên không có nhiều sự thay đổi khi để cùng một kiểu tóc. Thời điểm đó, chủ hit Một Vòng Trái Đất đã phải hi sinh mái tóc dài để cắt tóc tém. Sự hi sinh này mang đến kết quả ngọt ngào cho Minh Hằng khi phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng gây sốt truyền hình.

Minh Hằng trong Vừa Đi Vừa Khóc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết trong Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ – bộ phim mà Minh Hằng đang quay, nữ diễn viên quyết định đội tóc giả vì đây chỉ là một tạo hình của nhân vật.

Sau khi tìm được “chân ái” của mình, Minh Hằng đã gắn bó với kiểu tóc này trong thời gian dài. Thế nhưng mỹ nhân này cũng không ngần ngại thay đổi dáng tóc để phục vụ cho tạo hình nhân vật trong phim.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button