Phim ẢnhSao Việt

Lâm Vỹ Dạ gặp gỡ “bản sao” của mình, gây ngỡ ngàng vì quá giống nhau

Trong số những dàn sao Việt đến sự kiện khai trương quán Ninh Dương Lan Ngọc mở có sự tham dự của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ. Tại đây, sao nữ 32 tuổi có màn hội ngộ ấn tượng bên “bản sao” của mình là diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

Lâm Vỹ Dạ và Ngọc Thanh Tâm hội ngộ tại sự kiện. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, cháu nuôi của Đàm Vĩnh Hưng thích thú chia sẻ khung ảnh bên Lâm Vỹ Dạ kèm dòng mô tả: “Hai chị em ruột”. Dẫu biết Lâm Vỹ Dạ và Ngọc Thanh Tâm sở hữu khuôn mặt na ná nhau thế nhưng nhiều người phải ngỡ ngàng hơn nữa khi chứng kiến khung ảnh này. Cả hai mang dáng mắt, khuôn miệng giống nhau đến đáng ngạc nhiên. Nhiều người còn trêu đùa rằng bà xã Hứa Minh Đạt và Ngọc Thanh Tâm chính là “chị em ruột thất lạc”.

Ngoại hình như chị em ruột của Lâm Vỹ Dạ và Ngọc Thanh Tâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, nhan sắc trẻ trung của Lâm Vỹ Dạ lại một lần nữa nhận được lời khen của cư dân mạng. Hơn tận 5 tuổi thế nhưng nữ diễn viên không hề cho thấy sự “lép vế” khi đứng chung khung hình với đàn em.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Nhìn mà bị lẫn lộn, không biết ai là Lâm Vỹ Dạ, ai là Ngọc Thanh Tâm.”

“Chị em thất lạc hả ta, nhìn giống quá.”

“Tui tưởng hai chị em ruột luôn đó.”

“Chị Ngọc Thanh Tâm giống Lâm Vỹ Dạ quá.”

Lâm Vỹ Dạ là một trong những sao nữ gây chú ý vì ngày càng thăng hạng nhan sắc. Trải qua hai sinh nở, nữ diễn viên giảm cân thành công và có diện mạo rạng rỡ, trẻ trung hơn rất nhiều.

Lâm Vỹ Dạ từng chia sẻ hình ảnh xinh đẹp nhưng bị nhầm là Ngọc Thanh Tâm. (Ảnh: FBNV)

Hồi tháng 8/2021, nữ diễn viên Nhà Có 5 Nàng Tiên từng chia sẻ bộ ảnh mới được đầu tư chỉn chu từ concept đến từng góc máy, trang phục, make-up. Bên cạnh những lời khen cho ngoại hình thăng hạng của Lâm Vỹ Dạ, nhiều người còn ngỡ ngàng gọi tên rich kid Ngọc Thanh Tâm. Lý do là vì gương mặt của cả hai quá giống nhau khiến nhiều người phải nhầm lẫn. Vợ Hứa Minh Đạt còn phải than thở rằng: “Lâm Vỹ Dạ chứ không phải Ngọc Thanh Tâm nha. Bị lộn miết quạu luôn rồi.”

Nhiều sao Việt bị nhầm vì hai sao nữ quá giống nhau. (Ảnh: FBNV)

Ngọc Thanh Tâm từng khá thích thú chia sẻ hình ảnh của đàn chị vì phát hiện cả hai quá giống nhau. Đàm Vĩnh Hưng ngỡ ngàng tưởng đây là Ngọc Thanh Tâm, phải nhắn trực tiếp cho cháu gái để hỏi: “Bây giờ nhìn kỹ mới thấy mũi khác, chú tưởng con không à.”. Không chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mà rất nhiều sao Việt như Trấn Thành, Midu, Jun Phạm cũng bị nhầm Lâm Vỹ Dạ sang Ngọc Thanh Tâm.

Lâm Vỹ Dạ và Ngọc Thanh Tâm cùng xuất hiện trên truyền hình. (Ảnh: FBNV)

Cả hai vẫn có khuôn mặt giống nhau khi trang điểm nhẹ nhàng và ăn mặc đơn giản. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sở hữu gương mặt na ná nhau thế nhưng trên thực tế, Lâm Vỹ Dạ và Ngọc Thanh Tâm lại không hề có quan hệ huyết thống. Vì vô tình có ngoại hình tương đồng mà cả hai ngày càng trở nên thân thiết, thường xuyên cùng nhau xuất hiện trong những chương trình truyền hình.

Nguồn: Yan News

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button