Chuyện Đó Đây

Đang phỏng vấn xin việc, tiểu tam bị đánh túi bụi vì “ngủ với chồng người khác”, danh tính kẻ tấn công gây bất ngờ

Xưa nay, nói tới phỏng vấn xin việc là nhiều người đã cảm thấy run rồi. Đứng trước những nhà tuyển dụng dày dạn kinh nghiệm, dù bạn có năng lực thật sự thì cũng chưa chắc có thể ứng biến trôi chảy và vượt qua phòng phỏng vấn 1 cách thành công và nhận được công việc mà mình mong muốn.

Chính vì thế, chẳng ai dám tưởng tượng ra 1 ngày mình đi phỏng vấn và sau đó bị… dần cho 1 trận nhừ tử trong 1 hoàn cảnh không thể mất mặt hơn như cô gái dưới đây. Có lẽ đó là cơn ác mộng tồi tệ nhất mà người ta có thể nghĩ ra.

Đoạn clip do 1 người có nick name là Dallas đăng trên Twitter hôm ngày 11/9 vừa qua với dòng chú thích “Chị gái xông vào giữa buổi phỏng vấn của em gái sau khi phát hiện cô em này đã ngủ với chồng của mình” đã khiến dân tình 1 phen ngỡ ngàng.

Đang phỏng vấn xin việc, tiểu tam bị đánh túi bụi vì ngủ với chồng người khác, danh tính kẻ tấn công gây bất ngờ - Ảnh 2.

Theo đó, 1 người phụ nữ mặc quần đen, áo sơ mi kẻ caro đã xông vào 1 văn phòng công ty – nơi em gái cô đang tham dự 1 buổi phỏng vấn xin việc, sau đó lao vào đánh đập tiểu tam vì tội lén lút quan hệ với chồng của cô.

Có lẽ khẩu khí và sự giận dữ của người phụ nữ đang lên cơn ghen quá khủng khiếp nên dù xung quanh có người nhưng không ai dám lao vào can ngăn mà chỉ đứng bên ngoài dùng lời nói để khuyên giải.

Đoạn clip được quay bởi 1 người có mặt tại hiện trường, những người trong cuộc đã được làm mờ mặt để bảo vệ danh tính, tuy nhiên vẫn có thể thấy “tiểu tam” đã hoàn toàn lép vế trước sự thịnh nộ của người chị, chỉ biết nằm im chịu trận và ôm mặt để tránh những cú tấn công từ người phụ nữ này.

Ngay sau khi được đăng trên Twitter, đoạn clip đã nhanh chóng nổi như cồn trên mạng xã hội với hơn 4,3 triệu lượt xem, hơn 11k lượt chia sẻ và khoảng 60k lượt thích.

Có nhiều ý kiến cho rằng có lẽ cô nàng “tiểu tam” đúng là đã vụng trộm với chồng của chị gái nên mới không dám lên tiếng bảo vệ bản thân như vậy, và do đó, đáng bị đánh và bêu rếu.

Đang phỏng vấn xin việc, tiểu tam bị đánh túi bụi vì ngủ với chồng người khác, danh tính kẻ tấn công gây bất ngờ - Ảnh 5.

Đoạn clip được tài khoản Dallas đăng trên Twitter và nhanh chóng trở nên viral.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người dùng đã ngạc nhiên khi chứng kiến màn “dằn mặt” bạo lực và dã man của người chị, khi không giải quyết vấn đề cá nhân 1 cách riêng tư mà chọn đúng ngày phỏng vấn xin việc của em gái để trả thù.

“Khi phụ nữ đã lên cơn ghen thì chẳng có điều gì mà họ không dám làm”, 1 người bình luận.

“Tại sao cô ấy lại trút tất cả sự tức giận lên em gái mình mà không phải là chồng cô ấy khi anh ta mới là kẻ ngoại tình? Tôi hiểu tình huống này, nhưng vụ đánh ghen thật ngớ ngẩn”, 1 người nữa cho biết.

Nguồn: Soha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button