Sao ViệtShowbiz

Dàn nghệ sĩ hé lộ về chương trình Táo Quân 2022

Những động thái từ NS Chí Trung, NS Vân Dung và NSƯT Xuân Bắc khiến nhiều khán giả không khỏi háo hức.

Táo Quân luôn là món ăn tinh thần mà khán giả trông đợi nhất mỗi dịp Tết về. Tuy nhiên, việc các Táo có trở lại hay không là câu hỏi rất khó đoán bởi tình hình Covid-19 trong thời gian qua. Phải đến mới đây, các nghệ sĩ mới có động thái gây chú ý.

Táo Quân nhận được tình cảm lớn từ khán giả qua nhiều năm phát sóng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những ngày qua trên trang cá nhân, Táo Y Tế (nghệ sĩ Vân Dung) liên tục chia sẻ hình ảnh Táo Quân những mùa trước. Tuy nhiên nữ nghệ sĩ chỉ ôn lại kỷ niệm mà không hề nhắc về việc liệu có đang chuẩn bị cho chương trình hay không.

Tối ngày 23/11, nghệ sĩ Chí Trung – người liên tục đảm nhận vai Táo Giao Thông đã bất ngờ có bài đăng trả lời cho câu hỏi: “Tết năm nay có Táo Quân không?”. Trong bài viết trên trang fanpage, nam diễn viên cho biết một năm qua có nhiều khó khăn vì dịch và may mắn khi anh cùng với các nghệ sĩ khác đang quay trở lại với công việc để chuẩn bị cho Táo Quân 2022.

Các nghệ sĩ trong buổi trầu những mùa trước được Táo Giao Thông đăng tải lại. (Ảnh: FBNV)

Gắn bó với chương trình Táo Quân từ những ngày đầu tiên, đối với Chí Trung và anh em nghệ sĩ, Táo Quân là món ăn tinh thần cho khán giả cả nước mỗi đêm 30 Tết hàng năm và cũng là một kỉ niệm đẹp, một dấu ấn sự nghiệp của những người làm nghệ thuật như mình.

…Mong rằng dịch bệnh sẽ qua đi hoàn toàn, để chúng ta được trở lại với những ngày tháng bình thường mới. Mọi người lại được sinh hoạt và đi làm như bình thường. Chí Trung và anh em nghệ sĩ trở lại với công việc nghệ thuật, chuẩn bị cho một mùa Táo Quân xuân Nhâm Dần sắp tới.” – trích nội dung từ bài viết của nghệ sĩ Chí Trung.

Sau đó trên trang fanpage, MC Xuân Bắc (vai Nam Tào) cũng có động thái gây chú ý khi xin khán giả lời khuyên về nội dung chương trình Táo Quân 2022: “Theo gia đình, năm nay nên làm gì nhỉ”.

Nghệ sĩ Xuân Bắc hỏi ý khán giả về chủ đề báo cáo Ngọc Hoàng năm nay. (Ảnh: FBNV)

Động thái từ những nghệ sĩ này đã trở thành chủ đề bàn tán rôm rả của cư dân mạng suốt từ đêm qua (23/11) cho tới nay. Như mọi khi, khán giả vô cùng vui mừng và háo hức bởi Táo Quân từ lâu đã được xem là thứ không thể thiếu trong mỗi dịp Tết về. Năm 2021 với loạt “sóng gió” và những câu chuyện nóng hổi, người xem hết sức trông đợi liệu các Táo sẽ báo cáo Ngọc Hoàng như thế nào về tình hình hạ giới.

Bên cạnh những niềm vui, cư dân mạng còn lo lắng về việc các vai ở Táo Quân có được giữ nguyên trong năm nay hay không, nhất là vai Bắc Đẩu của NSND Công Lý. Được biết hiện tại, nghệ sĩ Công Lý đang ở nhà dưỡng bệnh sau khi xuất viện cách đây không lâu. Chính vì thế, không có nhiều khả năng nam nghệ sĩ sẽ sớm quay trở lại công việc với lịch trình làm việc vất vả của chương trình Táo Quân. Qua nhiều mùa Táo Quân, NSND Công Lý luôn là người đảm nhận vai “cô Đẩu” và được cho là thành công đến mức khó ai có thể thay thế.

Công Lý hiện đang dưỡng bệnh tại nhà trong khi các nghệ sĩ rục rịch làm việc cho Táo Quân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Một năm dịch khó khăn, có Táo Quân để xem đêm giao thừa là niềm vui lớn nhất.”

“Lót dép hóng kịch bản, dự là các Táo năm nay báo cáo mệt nghỉ.”

“Mong là vẫn thấy Cô Đẩu trên sân khấu.”

“Cả Tết chỉ mong Táo Quân, mong chương trình không bao giờ có tập cuối.”

Khán giả trông đợi hậu trường tập luyện của các Táo. (Ảnh: FBNV)

Tết Nhâm Dần 2022 đang đến rất gần và điều khán giả trông đợi nhiều ngay lúc này đó chính là những nghệ sĩ vẫn luôn giữ sức khỏe và niềm đam mê để mang đến Táo Quân – một trong những chương trình đáng trông đợi nhất vào dịp đầu năm.

Nguồn: Yan News

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button