Sao ViệtShowbiz

Châu Bùi ngẫu hứng muốn trồng cây Binz, à nhầm… cây bean

Màn “thả thính” siêu dễ thương đến từ vị trí Châu Bùi dành cho Binz.

Một trong những cặp đôi Vbiz khiến dân tình tò mò nhất chính là Binz và Châu Bùi, dù chưa từng công khai thừa nhận yêu nhau, song cả 2 cũng không hề phủ nhận điều này. Thậm chí còn liên tục có những hành động ẩn ý, “thả thính” nhau trên mạng xã hội khiến các fan chỉ mong chiếc thuyền này mau mau ra khơi.

Những ai thường xuyên theo dõi cặp đôi này có lẽ không còn xa lạ về cách thả thính cực chất của Binz dành cho Châu Bùi, và giờ thì đến lượt Châu Bùi khéo léo gọi tên bạn trai theo một cách ẩn ý vô cùng dễ thương!

Binz và Châu Bùi thường xuyên tung hint trên mạng xã hội dù không công khai yêu nhau.

Chuyện là Châu Bùi đăng lên mạng xã hội hỏi các fan rằng “Cuối năm trồng cây gì may mắn các bác gợi ý tôi đi”. Bên dưới bài viết, hàng loạt những comment gợi ý cho Châu Bùi về rất nhiều các loài cây khác nhau, nhưng nhiều nhất trong số đó lại là cây… đậu. Lý do vì sao là cây đậu ư? Vì “đậu” tiếng Anh có nghĩa là “bean”, mà “bean” thì phát âm nghe hao hao như cái tên Binz.

Châu Bùi ngay lập tức hiểu ý fan, khéo léo đáp lời: “Cây bean khó trồng lắm không trồng đâu” – nghe cứ như cách nói chuyện của những cô nàng đang yêu.

Châu Bùi ẩn ý “thả thính” Binz.

Trước đó, vào thời điểm khoảng đầu tháng 11 vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn về việc Binz và Châu Bùi rạn nứt sau gần 2 năm yêu nhau. Nguyên nhân xuất phát từ việc thời gian gần đây, Châu Bùi không còn đeo chiếc vòng cổ đôi với Binz. Tuy nhiên ngay sau đó, Châu Bùi đã đăng đoạn clip với sự xuất hiện trở lại của chiếc vòng cổ, như một cách dập tan tin đồn rạn nứt giữa cô và Binz.

Sợi dây chuyền đôi của Binz và Châu Bùi.

Nguồn: Vie Zone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button